Filled Under: , , ,

โหลดเกมส์ The Sims 4: Discover University เกมส์เดอะซิมส์ 4 ฟรี

Share
เว็บโหลดเกม The Sims 4: Discover University


สเปคขั้นต่ำที่เกมต้องการ

OS: 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10
CPU: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ or equivalent (For computers using built-in graphics chipsets, the game requires 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 or equivalent)
RAM: At least 4 GB RAM
DISC DRIVE: DVD Rom Drive required for installation only
HARD DRIVE: At least 15 GB of free space with at least 1 GB additional space for custom content and saved games
VIDEO: 128 MB of Video RAM and support for Pixel Shader 3.0. Supported Video Cards: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or better
DIRECTX: DirectX 9.0, 10 and 11 Compatible
INPUT: Keyboard and Mouse
ONLINE REQUIREMENTS: Internet connection required for product activation.
เว็บโหลดเกม The Sims 4 Discover University มีอะไรใหม่บ้าง?

ลงทะเบียนการศึกษา – ยินดีต้องรับเข้าสู่มหาวิทยาลัย  Britechester เริ่มต้นบทเรียนบทใหม่ให้กับซิมส์ของคุณในยามที่พวกเขาทำการลงทะเบียนเรียนมหาวิทยาลัยแห่งประวิติศาสตร์ หรือ มหาวิทยาลัยทันสมัยอย่างสถาบัน Foxbury ใช้ชีวิตอยู่ในหอพักในหรือหอพักนอกมหาวิทยาลัย ปั่นจักรยานไปสำรวจรอบๆมหาวิทยาลัย จัดสรรเวลาในสภานักเรียน และใฝ่หาความรู้ในห้องสมุด ร่วมเชียร์กีฬาในงานของโรงดรียน สวมเสื้อสีที่คุณแสดงออกถึงความภาคภูมิใจ

เข้าคลาสเรียน – ซิมส์ที่ทำการลงทะเบียนการศึกษาแล้ว จะต้องทพการค้นหาคลาสเรียนอย่างเช่น ชีววิทยา วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ศิลปศาสตร์ และ วิชาสายดาร์ก เข้าร่วมฟังการบรรยายวิชาการ หรือทำรายงานกับพรีเซนเทชั่น ยิ่งซิมส์ของคุณเรียนรู้มากก็ยิ่งส่งผลดีกับสายอาชีพที่เรียนมา ไม่ว่าจะเป็นสายกฏหมายหรือ วิศวกรรม การเข้าเรียนจะส่งผลไปสู่ผลการเรียนของคุณ ดังนั้นจงจัดสรรค์เวลาให้ดี

พบปะสังสรรค์และเรียนรู้ –  ซิมส์ของคุณจะใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแบบไหน พวกเขาสามารถที่จะเรียนรู้ตลอดทั้งคืนโดยการนั่งทำการบ้านและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หรือ ใช้ชีวิตสายกิจกรรมอย่าง juice pong (ปาบอลลงแก้ว แพ้แล้วดื่มเบียร์) เล่นฟุตบอล หรือ ออกไปเที่ยวกับรูมเมททำให้การพักผ่อนจากการเรียนคือเรื่องสนุก นอกจากนี้ซิมส์คุณก็ยังสามารถเข้าสู่สมาคมต่างๆในรั้วมหาลัยอย่างเช่น หุ่นยนต์ โต้วาที ศิลปะ และสมาคมลับ ในช่วงชีวิตของการเป็นนักศึกษาเป็นช่วงเวลาที่คุณเป็นตัวของตัวเองที่สุด

ประกาศตัวตนในรั้วมหาวิทยาลัย – ในตัวเกมส์เดอะซิมส์ 4 จะให้คุณตกแต่งอณาจักรหอพักในของคุณที่บ่งบอกความเป็นคุณ เช่น แปะโปสเตอร์แนวที่ใช่ ตู้เย็นขนาดเล็ก เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับคุณไม่ว่าจะสวมใส่กางเกงขายาวตามความเป็นตัวตนของคุณหรือว่าจะใส่เครื่องแบบของมหาวิทยาลัย ออกไปสร้างความประทับใจในคลาสเรียน


โหลดเกมส์ [Pc] The Sims 4: Discover University เกมส์เดอะซิมส์ 4 ฟรี

NOTES: This release is standalone and includes all content and
DLC from our previous releases and updates.

FileCondo (VIP Download 1 Part)

รหัสแตกไฟล์ : www.zerogameth.com

วิธีติดตั้งเกม
เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางในโฟลเดอร์ที่ติดตั้งเกม
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น